ข่าวประชาสัมพันธ์
ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ เยี่ยมโรงเรียนเก่า -นายศักดิ์ สมบุญโต ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ศิษย์เก่าเมธี(เ
--------------------------------------------
นายศักดิ์ สมบุญโต ผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ศิษย์เก่าเมธี(เลขประจำตัว6424). มาเยี่ยมร.ร.เมธีวุฒิกร"วัดพระธาตุหริภุญชัย" จ.ลำพูน เมื่อวันศุกร์ที่21พย.57 มีคณาจารย์และสมาคมศิษย์เก่าให้การต้อนรับ พร้อมรับจะให้การสนับสนุนและช่วยเหลือทุกด้าน คณาจารย์และศิษย์เก่าเป็นปลื้มสุดๆ